Thứ Ba, 26 tháng 5, 2015

Những tính năng mới của bếp điện từ

Bạn đang băn khoăn không biết có nên thay thế chiếc bếp gas bằng một chiếc bếp điện từ vì lo sợ các loại bếp sử dụng điện sẽ làm tăng chi phí tiền điện hàng tháng. Có rát nhiều câu hỏi liên quan đến việc sử dụng Bếp điện từ có tốn điện không? Hãy xem những chứng minh sau đây sẽ là lời kết luận công bằng nhất về vấn đề tiêu hao năng lượng của Bếp điện từ

Theo nhà sản xuất, bếp điện từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Loại bếp này ứng dụng cảm ứng điện từ, cụ thể là dòng điện cảm ứng (Foucault) để cấp nhiệt cho nấu nướng. Sau khi cắm điện trên mặt bếp sẽ không có nhiệt lượng trừ khi đặt nồi bằng inox, sắt, thép không gỉ, có chất dẫn từ lên trên và trong nồi có nước hoặc thức ăn thì đáy nồi mới nóng lên, nhiệt được sinh ra tại đáy nồi sẽ nấu chín thức ăn.

Bếp điện từ lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp

Bếp điện từ lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp


Thực tế cho thấy, thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng Bếp điện từ luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt kính cao cấp có khả năng cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng.  Hơn nữa, công nghệ tân tiến của bếp giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn so với bếp từ thông thường

Ngoài ra, Bếp điện từ  cho hiệu quả nấu nướng cao nhất khi sử dụng bởi hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 85-90% và tiết kiệm được 45-50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh đầy khắt khe và cẩn thận, bếp thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 3 đến 4 phút.

Bếp điện từ lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp

Bếp điện từ lựa chọn số 1 cho không gian bếp


Như vậy, Bếp điện từ có thể được coi là sản phẩm hiện điện và tối tân nhất về công nghệ nhà bếp. Không chỉ nổi bật về những tính năng thông mình mà dòng sản phẩm này còn là điểm nhấn hoàn hảo cho mọi không gian bếp khiến bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi sở hữu chúng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét