Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Độ ồn tối đa của máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90

Tầm quan trọng của máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 ngày càng được khẳng định trong nhà bếp của mỗi gia đình. Bởi vậy, việc lựa chọn máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 không chỉ dựa vào tính năng và công suất, mà nó còn dựa vào nhiều yếu tốt khác nữa như tính thẩm mỹ, tiết kiệm, hay giá cả,…

Hiện nay trên thị trường có tới cả trăm nhà cung cấp và phân phối máy hút mùi với giá thành, kiểu dáng và tính năng phong phú. Tuy nhiên, với máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 thương hiệu Hàn Quốc đã xuất hiện từ lâu đời vẫn được tin dùng và lựa chọn, giữ vị trí top 3 trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên chọn máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90?

Tại sao nên chọn máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90?


Về mặt thẩm mỹ
Đây chính là yếu tố góp phần đáng kể vào việc giữ vị trí top 3 máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ (đặc biệt là vùng mà người sử dụng tiếp xúc nhiều) nên hạn chế tối đa bám bụi nên khi muốn vệ sinh bạn chỉ cần lau nhẹ là nó đã trở lại như mới rồi. Thêm vào đó nữa là màu sắc và thiết kế độc đáo của Mastercook tạo nên kiểu dáng sang trọng và hiện đại làm điểm nhấn cho toàn bộ khu bếp gia đình bạn.

Về công năng sử dụng
Ngoài tính năng hút truyền thống, máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 còn mang những ưu điểm nổi bật về công năng. Sản phẩm nàykhi  phát hiện ra khói và mùi trong bếp, chúng sẽ tự động khởi động  và loại bỏ mùi ngay lập tức, tạo không gian trong lành tuyệt đối. Hệ thống dễ dàng tháo lắp phin và với kích thước của pin, bạn có thể dễ dàng vệ sinh với thao tác tháo và vệ sinh bằng máy rửa bát: đơn giản và gọn nhẹ.

Tại sao nên chọn máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90?

3 tiêu chí để bạn chọn máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90


Độ bền và độ ồn
Độ ồn tối đa của máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 là 45- 48dB, nó đã đạt tiêu chuẩn châu Âu. Hơn thế nữa, đây cũng là thiết bị có độ ồn thấp thứ 2 trên thị trường.Việc cân bằng giữa chất liệu và độ ồn (độ rung), tạo ra một máy hút mùi Mastercook  có tuổi thọ thực sự bền (tuổi thọ lâu nhất thị trường).

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét