Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Những tính năng tiện dụng của bếp từ

Chưa bao giờ thị trường bếp từ lại trở nên sôi động và náo nhiệt như hiện nay. Có thể thấy rằng những tiện ích mà nó mang lại cho không gian bếp khiến các bà nội trợ bị thuyết phục một cách hoàn toàn. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều kỳ diệu của những chiếc bếp từ thông minh này nhé!

Theo các chuyên gia ngành hàng gia dụng, bếp từ có ưu điểm lớn là thời gian đun nấu nhanh mà lại vô cùng tiết kiệm điện.  Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ nấu được đun nóng nên hiệu quả nấu nướng lên tới 80-90%, tiết kiệm 45-50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp khác. Những chiếc bếp này có thể thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 25ºC - 95ºC chỉ với 2-3 phút.

Những tính năng tiện dụng của bếp từ

Những tính năng tiện dụng của bếp từ


Thông thường các bếp từ có chất lượng tốt đều sử dụng kính chất lượng cao nổi tiếng thế giới của hãng Schott Cerean (sản xuất tại Đức). Mặt kính chịu nhiệt thương hiệu Schott Ceran thường dày tới 4-5 mm có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên đến trên 800 độ C. Ngoài ra, bếp còn sử dụng mâm nhiệt và mâm từ là hàng cao cấp của hãng EGO. Đây là 2 chi tiết đóng vai trò n quan trọng trong thiết kế của một chiếc bếp bởi nó biến điện năng thành nhiệt năng để làm chín thức ăn.

Không những thế, bếp từ hoạt động theo nguyên lý của sống từ trường nên rất an toàn và hiệu quả. Theo đó, từ trường  được tạo ra khi cho dòng điện chạy qua mâm nhiệt và mâm từ  để tạo nên sưc nóng truyền thẳng lên đấy nồi theo phương thẳng đứng. .Hơn nữa, chính việc sử dụng đặc tính của từ trường sẽ giảm thiểu và hạn chế tối đa những trường hợp nổ ga nguy hiểm như đã thấy.

Những tính năng tiện dụng của bếp từ

Vì sao bếp từ thu hút các bà nội trợ?


Ngoài những ưu điểm kể trên, bếp từ còn có rất nhiều tính năng khác như:  bảng điều khiển cảm ứng, tính năng hẹn giờ  tự động, chế độ cảnh báo nhiệt bằng âm thanh… Thực tế, hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu với thiết kế và số lượng vùng nấu cùng  nguồn gốc và giá cả khác nhau. Do đó, lời khuyên dành cho người tiêu dùng khi muốn mua sản phẩm này là nên đến các đại lý lớn có uy tín để đảm bảo về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét