Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

Bếp từ Binova tinh hoa công nghệ

Bước sang những tháng cuối năm 2014 và đầu năm 2015 sản phẩm Bếp từ Binova hiện đang chiếm xu thế tiêu dùng mới đối với nhiều gia đình Việt. Thật sự có thể dễ dàng nhận thấy Bếp từ Binova có nhiều ưu điểm nổi bật khiến người tiêu dùng mê mẩn và yêu thích nhiều đến như vậy. Trong tương lại không xa, Bếp từ Binova sẽ có một bước tiến rất xa trên thị trường nhà bếp Việt Nam.


Bếp từ Binova đang có ưu thế vì độ an toàn cao vì không gây nổ và  hiệu suất đun nấu cao. Phiên bản này của nhà sản xuất Binova  không gây thất thoát điện do lượng nhiệt hấp thụ vào nồi đun và không tỏa ra xung quanh Bếp từ rất tiết kiệm điện nhờ hiệu suất nhiệt đạt tới 90% so với bếp gas (50%). Tuy nhiên, bếp này lại khá kén nồi dùng.


Bếp từ Binova bền mãi với thời gian

Bếp từ Binova bền mãi với thời gian


Bếp từ Binova hoạt động theo nguyên tắc tạo ra từ trường theo phương thẳng đứng. Vì thế, đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên và  làm chín chín thức ăn. Ưu điểm nổi bật nhất của bếp là tốc độ đun nấu nhanh do giảm được nhiệt dung (hiện tượng này là do không còn nhiệt dung của bếp mà chỉ có nhiệt dung của nồi). Thế nên, việc điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ nấu nướng cũng được thực hiện chính xác và dễ dàng hơn.

Bếp từ Binova có đường kính mâm từ lớn và số thanh hướng từ nhiều. Đặc biêt, chất lượng dây đồng tốt sẽ giúp bếp có công suất lớn, tuổi thọ kéo dài và bền. Bếp từ có công suất trên 4000W/ 2 vùng nấu tùy theo mã sản phẩm khác nhau. Độ rộng của mâm từ càng lớn sẽ cho phép bạn điều chỉnh nhiều chế độ nấu khác nhau từ hâm nhỏ lửa bến chiên xào lửa lớn.

Bếp từ Binova bền mãi với thời gian

Bếp từ Binova sự lựa chọn cho người phụ nữ hiện đại


Điểm nổi bật khác mà Bếp từ Binova thu hút khách hàng chính là kiểu dáng hiện đại, thiết kế sang trọng kết hợp cùng màu sắc đen cổ điển tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho mọi không gian bếp. Không chỉ dừng lại ở đó, Binova còn chiến trọn niềm tin yêu của khách hàng bởi giá cả, chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét