Thứ Bảy, 7 tháng 2, 2015

Những yếu tố giúp Bếp từ Mastercook được ưa chuộng

Bếp từ Mastercook là dòng sản phẩm cao cấp đến từ xứ sở kim chi- Hàn Quốc nổi bật với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng cùng những tính năng thông minh. Có thể thấy rằng, Bếp từ Mastercook là người bạn giúp các bà nội trợ trổ tài nấu nướng những món ăn ngon chăm chút cho tổ ấm bế nhỏ của mình. Cũng chính từ những lý do đơn gian trên mà Bếp từ Mastercook hiện đang là sản phẩm ăn khách nhất hiện nay.

Bếp từ Mastercook tiện dụng với các chức năng nấu nướng và sử dụng đơn giản qua hệ thống bảng điều khiển cảm ứng mượt mà và nhanh nhạy. Vì thế, bạn chỉ cần lựa chọn chế độ thích hợp và tăng, giảm công suất tương ứng với từng món ăn là xong. Đặc biệt, với mức nhiều chế độ nấu nướng như nấu, xào, hầm, rán,…sẽ đem lại sự thoải mái và tiện dụng cho bạn mỗi khi vào bếp.

Bếp từ Mastercook giữ lửa yêu thương

Bếp từ Mastercook giữ lửa yêu thương


Điểm nhấn tạo nên sức mạnh của Bếp từ Mastercook là nhà sản xuất đã sử dụng mặt kính Schott Ceran và linh kiện Siemens của Đức cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, nhờ sử dụng mặt kính này mà quá trính nấu ăn của bạn sẽ trở nên an toàn và tiết kiệm hơn bởi nó không bắt nhiệt. Thế nên, sản phẩm này sẽ giảm thiểu tối đa việc bị nóng, bỏng hay hiện tương thất thoát nhiệt từ nồi sẽ được hạn chế.

Bên cạnh đó, chế độ hẹn, tắt giờ nấu tự động của Bếp từ Mastercook sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân và gia đình của mình hơn. Dòng sản phẩm này còn được cài đặt chế độ cảnh báo lượng nhiệt còn dư cũng như cơ chế tự động tắt khi gặp sự cố về đường tải điện nên nó đmả bảo tính an toàn cao cho bạn và gia đình bạn mỗi khi sử dụng. Cộng thêm khóa trẻ em được trang bị trên bếp sẽ khiến bạn càng thích thú khi sở hữu Mastercook hơn.

Bếp từ Mastercook giữ lửa yêu thương

Bếp từ Mastercook gói gọn tình yêu thương của mẹ


Như vậy, Bếp từ Mastercook là sản phẩm xứng đáng là sản phẩm để bạn lựa chọn cho không gian bếp nhà mình. Không chỉ nổi bật kiểu dáng tinh tế và sang trọng mà dòng sản phẩm này còn thuyết phục khách hàng về những tính năng nhà bếp mà nó đem lại cho bạn mỗi khi vào bếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét